Danh mục
dieuhoagiare24h.com

3 lợi thế của máy điều hòa Panasonic

Hoàng Thị Ba Monday, 04 January, 2016

Dạo quanh các siêu thị điện máy tại Hà Nội hay TP HCM, ta có thể nhận thấy thị trường máy điều hòa không khí đang nở rộ với sự góp mặt của nhiều hãng, nhiều tên tuổi lớn. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Việt Nam đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc so với các nước khác trong khu vực. Tuy nhiên, nhiều “thượng đế” vẫn rất khó khăn để đưa ra được quyết định cuối cùng nhằm lựa ra một chiếc phù hợp cho gia đình mình.

Ngoài chất lượng và độ tin cậy khác nhau giữa các nhà sản xuất, hiện nay, điều hòa panasonic có thể mang lại những giá trị tăng thêm cho người tiêu dùng nhờ tích hợp những công nghệ vượt trội.

Lợi thế thứ nhất của máy điều hòa không khí Panasonic: E-ion

Điều hòa không khí ngày nay đã vượt xa chức năng nguyên thủy của nó là làm lạnh (hoặc sưởi ấm). Chính vì thế, khả năng lọc khí nhờ e-ion là một trong những tiện ích rất đáng quan tâm. Với việc tích hợp hệ thống lọc không khí, máy điều hòa Panasonic giúp giám sát các phần tử bụi trong phòng và kích hoạt các e-ion để lọc sạch không khí. Ngoài ra, điều đặc biệt chức năng lọc khí được sử dụng tự riêng biệt, bạn có thể sử dung chức năng này mà không cân phải bật điều hòa lên. Điều này khiến điều hòa Panasonic hoạt động như một máy lọc khí thực thụ.

Lợi thế thứ hai của máy điều hòa không khí Panasonic: Inverter

Có thể coi Inverter là một tiêu chuẩn của thế hệ điều hòa mới nói chung. Nguyên lý hoạt động của Inverter: Khi trong phòng đã đạt tới độ lạnh yêu cầu, máy nén inverter sẽ quay chậm lại và duy trì hoạt động ở mức công suất tối thiểu. Trái lại, với các dòng máy thông thường, máy nén sẽ ngắt điện khi phòng đủ lạnh, và bật trở lại khi phòng nóng lên, như vậy sẽ rất hao tổn điện năng. Khả năng tiết kiệm vượt trội của máy điều hòa Inverter Panasonic được đánh giá vào hạng cao trong ngành công nghiệp điện lạnh. Bí quyết chính là ở khả năng điều khiển chính xác của máy và khả năng hạ thấp công suất xuống mức tối thiểu, do vậy giúp tiết kiệm tới 50% điện năng. 

Lợi thế thứ ba của máy điều hòa không khí Panasonic: Econavi

Đây là tính năng vượt trội của Panasonic trên thị trường hiện nay. Tính năng này giúp phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh một cách hiệu quả. Nhờ cảm biến có độ chính xác cao, máy sẽ xác định các tình huống không cần làm lạnh nhiều (chẳng hạn trong phòng không có người, mọi người trong phòng không hoạt động hoặc ít hoạt động...). Khi gặp các tình huống đó, máy sẽ điều chỉnh giảm công suất làm lạnh, giảm tốc độ quạt gió hoặc chỉ thổi gió về phía có người, qua đó giảm hao phí điện năng. Sự thông minh của Econavi giúp cắt giảm tối đa tới 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các máy điều hòa thông thường. 

Với những cam kết về chất lượng và sự tiện nghi đối với người tiêu dùng, cũng như giữ gìn một môi trường sống xanh là những động lực để Panasonic tạo nên những cải tiến đột phá và ứng dụng cho các sản phẩm của mình. Đó cũng chính là điều làm nên tên tuổi và tạo nên sự yêu mến của người tiêu dùng bao nhiêu năm qua đối với thương hiệu điều hòa Panasonic.

Tags: điều hòa panasonic điều hòa panasonic giá rẻ
Bạn đang xem: 3 lợi thế của máy điều hòa Panasonic
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo