Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Cách bật điều hòa chiều nóng cho mùa đông

Hoàng Thị Ba Monday, 18 January, 2016

Sử dụng điều hòa hai chiều ngày càng trở nên phổ biến tại miền bắc Việt Nam do thời tiết mùa đông giá rét tại đây khiến nhu cầu sử dụng điều hòa để sưởi ấm vào mùa đông tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai có điều hòa 2 chiều cũng biết cách sử dụng điều hòa một cách đúng cách, có thể do bạn mới mua điều hòa hai chiều nhưng mới chỉ sử dụng chiều lạnh và chưa sử dụng đến chiều nóng vì chưa cần thiết, nhưng bây giờ là thời điểm quá lạnh ở ngoài trời cho dù chiếc chăn ấm cũng không thể làm ấm lên nhanh chóng cho bạn, và điều bạn muốn bây giờ là bật điều hòa chiều nóng sao cho hợp lý, chuẩn nhất mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như độ lạnh hay không gây hỏng hóc cho máy sau này.

Điều hòa LG 2 chiều 

Khởi động máy, nhấn nút ON trên điều khiển từ xa để máy điều hòa hoạt động, tiếp theo nhấn MODE để điều chỉnh chế độ, ở đây ta có bốn chế độ, AUTO: tự động ( có biểu tượng là chữ A), COOL: làm lạnh ( biểu tượng là bông hoa tuyết), HEAT: làm nóng ( biểu tượng là mặt trời), DRY: Làm khô ( biểu tượng là giọt sương) các bạn có thể lựa chọn chế độ làm sao cho phù hợp với thời tiết và nhu cầu của bạn.

Sau khi đã lựa chọn được chế độ làm nóng HEAT tiếp đến là việc điều chỉnh nhiệt độ, các bạn chỉ việc nhấn nút mũi tên lên và xuống để tăng giảm nhiệt độ, thường thì vào những mùa lạnh nhiệt độ trong phòng được cài đặt hơn 20oC là tốt nhất, làm sao cho nhiệt độ trong phòng chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời là 5oC – 10oC. Vào những ngày thời tiết hanh khô để da không bị nứt nẻ hãy để một chậu nước bên trong phòng nhằm cân bằng độ ẩm cho da. Lưu ý nếu nhà bạn có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay người già thì nên để nhiệt độ khoảng 20 – 23oC là phù hợp  và hạn chế ra ngoài đột ngột. Đặc biệt là nên để phòng thật sạch sẽ, gọn gàng ít để những vật cứng hấp thu nhiệt như chiếu tre, chiếu gỗ hay chiếu chúc mà thay vào đó là một chiếc đệm để tránh lạnh lưng cho bé và không ảnh hưởng tới sức khỏe của các cụ già. Hãy đảm bảo những yếu tố trên để bảo vệ sức khỏe cũng như là thiết bị điều hòa cho gia đình bạn.
 

Tags: điều hòa LG
Bạn đang xem: Cách bật điều hòa chiều nóng cho mùa đông
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo