Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Đăc điểm nổi bật của điều hòa daikin

Hoàng Thị Ba Thursday, 25 February, 2016

Đặc điểm nổi bật
Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn

Điều hòa Daikin FTKC25PVMV sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn.

Công nghệ Inverter – Khả năng tiết kiệm điện vượt trội 

Điều hòa Daikin INVERTER FTKC25PVMV liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt, giảm lãng phí điện năng làm lạnh. giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện tiêu thụ,

Chế độ làm lạnh nhanh 
 
Chế độ làm lạnh nhanh
 

Tính năng Làm lạnh nhanh giúp  lượng gió đạt mức cực đại trong vòng thời gian ngắn hơn so với điều hòa daikin 9000 btu  tiện lợi hơn bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóngkhi bạn cài đặt, Sau đó, máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó.
Điều hòa Daikin FTKC25PVMV làm lạnh nhanh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

Chức năng khử mùi
Với chức năng này sẽ không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy, Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý.

 
Chế độ hoạt động ban đêm
 
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm, Tính năng này sẽ ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

Sử dụng Gas R- 32 làm lạnh sâu
 
Điều hòa sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới R-32 giúp làm lạnh sâu và nhanh hơn,đồng thời đây là loại gas không gây hại cho tầng ozon. giảm thiểu mức độ tác động đến tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay.

Điều khiển tiện lợi
 
Remote với màn hình LCD lớn giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi thông số mà máy lạnh đang hoạt động. Thiết kế nắp trượt còn giúp vảo vệ các nút bấm hiệu quả hơn cũng như tránh được trình trạng các nút bị lấm bẩn. 

Tags: điều hòa daikin điều hòa daikin giá rẻ
Bạn đang xem: Đăc điểm nổi bật của điều hòa daikin
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo