Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Đặc điểm nổi bật của điều hòa Panasonic

Hoàng Thị Ba Tuesday, 16 February, 2016

Điều hòa Panansonic là dòng sản phẩm của Tập đoàn Panasonic,có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp, và điện tử công nghiệp.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao điều hòa Panasonic hiện giờ đang là dòng sản phẩm nổi bật hàng đầu tại thị trường điện máy hiện nay

Chế độ làm lạnh nhanh

Điều hòa 1 chiều, 2 chiều Panasonic có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.

Dàn tản nhiệt màu xanh

Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Làm lạnh không khô

Điều hòa Panasonic làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

Chế độ hoạt động siêu êm

Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn

Điều hòa nhiệt độ Panasonic sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng, vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc. Theo đó, cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn tới ngôi nhà của bạn.

Mang lại cảm giác thoải mái

Điều hòa Panasonic được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Chức năng Dò mức độ hoạt động cao phát hiện mức độ hoạt động trong phòng tăng lên và tự động điều chỉnh tăng công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1oC nhằm tăng thêm cảm giác thoải mái. Ví dụ sau giải thích rõ tính năng này.

Tích hợp các công nghệ mới

Đây là đặc điểm nổi bật của điều hòa Panasonic tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm điều hòa của hãng khác.Vậy sự khác biệt đó của Panasonic là gì ? Đó chính là: E-ion, Inverter và Econavi. Với ba tiện ích và tính năng vượt trội này,các dòng sản phẩm của hãng điều hòa Panasonic đang rất được người tiêu dùng khắp cả nước ưa chuộng.

Với những đặc điểm hữu ích trên, điều hòa Panasonic giá rẻ hiện vẫn đang đứng vững và bán khá chạy trên thị trường điều hòa.
 

Tags: điều hòa panasonic điều hòa panasonic giá rẻ
Bạn đang xem: Đặc điểm nổi bật của điều hòa Panasonic
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo