Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Điểm khác nhau của điều hòa Daikin so với sản phẩm khác

Hoàng Thị Ba Tuesday, 02 February, 2016

Daikin là hãng sản xuất điều hòa không khí hàng đầu Nhật Bản , đứng thứ 2 thế giới về sản xuất điều hòa không khí với công nghệ inverter tiết kiệm điện. 
Sau đây là sự khác nhau giữa các dòng máy điều hòa không khí để quý khách cso thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của giá đình mình 


Inverter - Không Inverter
Máy điều hòa Daikin inverter hoạt động hiệu quả bằng cách điều chỉnh tốc độ động cơ máy nén để điều khiển nhiệt độ nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt. Máy điều hòa không khí không inverter vận hành đơn giản bằng cách bật và tắt. Máy điều hòa không khí inverter tiết kiệm đến 30% lượng điện năng so với máy điều hòa không khí không inverter.

Một chiều lạnh - Hai chiều lạnh/sưởi

Máy điều hòa giá rẻ ‘Một chiều lạnh’ chỉ có chức năng làm lạnh, trong khi máy điều hòa không khí ‘Hai chiều lạnh/sưởi’ có cả hai chức năng làm lạnh và sưởi ấm.

COP (Hệ số hiệu suất )

Giá trị COP cho biết bao nhiêu hơi lạnh được tạo ra khi tiêu tốn 1 kW điện. Giá trị càng cao, hiệu suất càng lớn.
* Tỷ số giữa công suất lạnh (kW) và công suất điện tiêu thụ (kW)

CSPF (Hệ số hiệu suất lạnh toàn mùa)

Giá trị CSPF cho biết bao nhiêu hơi lạnh được tạo ra khi tiêu tốn 1 kW điện, tính cả yếu tố nhiệt độ thay đổi theo mùa trong một năm. Giá trị càng cao, hiệu suất càng lớn.
* Tỷ số giữa tổng lượng nhiệt được loại bỏ hàng năm và tổng điện năng tiêu thụ hàng năm

Cả giá trị COP và CSPF đều được hiển thị nhằm cung cấp cách đánh giá về hiệu suất làm lạnh một cách thực tế hơn. Vui lòng xem giá trị CSPF nếu cả hai chỉ số điều được hiển thị.
Hiệu suất năng lượng

Hiệu suất năng lượng 5 cấp (5 sao) được đánh giá dựa vào giá trị CSPF. Sao càng nhiều, hiệu suất càng cao. Được đánh giá bởi Bộ Công Thương.

Tags: điều hòa daikin điều hòa giá rẻ
Bạn đang xem: Điểm khác nhau của điều hòa Daikin so với sản phẩm khác
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo