Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Điều hòa Panasonic thế hệ mới

Hoàng Thị Ba Saturday, 23 January, 2016

Điều hòa Panasonic đã đạt được những đánh giá năm sao tối đa trong các tiêu chí quan trọng hơn bất kỳ nhà sản xuất điều hòa không khí khác

Tại thị trường Việt Nam,doanh số các sản phẩm điều hòa panasonic tại các hệ thống siêu thị điện máy,các cửa hàng bán buôn bán lẻ luôn được giữ vững và khẳng định ngôi vị số 1 sản phẩm bán tốt nhất, cung cấp với số lượng lớn nhất so với các sản phẩm điều hòa không khí có mặt tại thị trường. 

Vào năm 2016 Panasonic đã tung ra một dòng sản phẩm mới ,được thiết kế tinh tế hiện đại cung cấp những tính năng công nghệ tiết kiệm năng lượng mới để giảm điện năng tiêu thụ trong nhà.

Điều hòa không khí thế hệ mới có tính năng cảm biến ECONAVI , là công nghệ thông minh để điều tiết nhiệt độ trong phòng theo tình trạng của phòng và giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 30% trong khi làm mát và 40% khi sưởi ấm. ECONAVI là một khái niệm tiết kiệm năng lượng sáng tạo và đặc trưng của Panasonic.

Người tiêu dùng họ muốn sở hữu chiếc điều hòa giá rẻ và tiết kiệm điện.Máy điều hòa Panasonic với công nghệ ECONAVI sẽ thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Công nghệ thông minh dùng cảm biến để xác định người có trong phòng, và cũng có bao nhiêu hoạt động đang diễn ra, và tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để sử dụng ít năng lượng nhất .Bạn cũng có thể bật chế độ tiết kiệm điện thông qua điều khiển từ xa

Ngoài ECONAVI, hệ thống Inverter của Panasonic giúp điều chỉnh liên tục để cung cấp hiệu suất tối ưu ở tất cả các lần. Hoạt động cực kỳ chính xác này cho phép làm mát nhanh chóng khi cần thiết trong khi giảm điện năng tiêu thụ so với các đơn vị sự Inverter thông thường.

Người dùng cũng có thể chọn chế độ Autocomfort, trong đó có các tính năng bổ sung hoạt động phát hiện cao để tăng nhiệt khi hoạt động trong phòng tăng lên. Cả ECONAVI và các tùy chọn Autocomfort thể được lựa chọn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

Về công nghệ Panasonic luôn bám sát và đi trước thị trường. Với công nghệ inverter người tiêu dùng đã biết từ lâu Panasonic có sản phẩm này. Nhưng với Panasonic đó là sự kết hợp thêm với econavi thông minh (cảm biến ánh sáng, cảm biến con người…) giúp máy hoạt động thông minh và tiết kiệm điện năng hiệu quả thêm 35%. Đây là con số vô cùng ấn tượng khó có hãng điều hòa nào đạt được.

Tags: điều hòa panasonic điều hòa panasonic giá rẻ
Bạn đang xem: Điều hòa Panasonic thế hệ mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo