Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Hãng điều hòa số 1 tại Việt Nam

Hoàng Thị Ba Thursday, 18 February, 2016

Bất chấp những thách thức từ các thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm điều hòa nhiệt độ tại thị trường giàu tiềm năng như Việt Nam, Daikin vẫn đặt ra cho mình mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu số 1.

Những năm gần đây, Việt Nam nổi lên như một thị trường rất tiềm năng, đặc biệt là trong việc tiêu thụ và sử dụng điều hòa nhiệt độ. Vì vậy, từ năm 2008, hãng đã quyết định góp vốn vào công ty Cổ phần Việt Kim.Khi cái tên điều hòa Daikin xuất hiện tại Việt Nam, thị trường điện lạnh đã có một số thương hiệu lớn thống lĩnh và tạo nên cuộc cạnh tranh rất khốc liệt.Có một thực tế rằng, với thị trường phát triển như Việt Nam, sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi, nhất là từ những hãng điều hòa có tiếng của Mỹ hay Nhật Bản.

Daikin xác định, quan trọng nhất là phải rút ngắn được khoảng cách giữa nhà sản xuất và người sử dụng sau cùng. Vì vậy, cách thức kinh doanh của Daikin có điểm khác biệt với những hãng khác.Hãng không chỉ cung cấp sản phẩm cho những đại lý bán sỉ mà còn đưa sản phẩm trực tiếp tới các đại lý nhỏ lẻ. Như vậy, khách hàng luôn được tiếp cận với những sản phẩm của Daikin với khoảng cách ngắn nhất và điều hòa giá rẻ nhất. Đây cũng là cách để tập đoàn tăng doanh số bán ra của mình.

Điều quan trọng hơn nữa là, thông qua cách thức này, Daikin có thể trực tiếp lắng nghe những nhu cầu cụ thể của khách hàng, từ đó điều chỉnh sản phẩm của mình cho phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

Công nghệ cũng là đòn bẩy để khẳng định uy tín của tập đoàn. Hiện nay, tập đoàn Daikin tự hào là tập đoàn đang nắm giữ một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về tiết kiệm năng lượng. Công nghệ biến tần chúng tôi đang áp dụng hiện nay không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng mà còn hạn chế việc thải khí CO2 để bảo vệ môi trường.

Quả thật, việc tập trung vào lĩnh vực điều hòa nhiệt độ giúp cho hãng có thể phát triển tất cả các dòng sản phẩm, từ gia dụng tới chuyên biệt. Nhờ thế, Daikin là thương hiệu duy nhất có đầy đủ các dòng sản phẩm. Đây là điểm mạnh của hãng để tiếp tục phát triển trong tương lai

Ở Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung, Daikin đang là một trong những tập đoàn hàng đầu về điều hòa nhiệt độ. Riêng tại thị trường Việt Nam, Daikin đã đặt mục tiêu sẽ phấn đấu trở thành nhà cung cấp uy tín số 1 trong thời gian tới.

Tags: điều hòa daikin điều hòa giá rẻ
Bạn đang xem: Hãng điều hòa số 1 tại Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo