Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Mua điều hòa hãng nào tốt?

Hoàng Thị Ba Wednesday, 17 February, 2016

Điều hòa nhiệt độ có quá nhiều loại sản phẩm với các tính năng khác nhau khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại điều hòa này phù hợp với mình.

Mỗi loại điều hòa đều có những ưu điểm , nhược điểm riêng, mẫu mã riêng và giá thành khác nhau. Người tiêu dùng cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về các loại máy và tùy vào nhu cầu của bản thân mình để có thể lựa chọn được loại điều hòa nào phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại điều hòa như điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, Electrolux, Sharp…Hãy cùng tìm hiểu một số ưu nhược điểm của những loại điều hòa này nhé!

Điều hòa LG

Hãng điều hòa LG này đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng ở giá rẻ và mẫu mã đẹp, thời gian bảo hành lên tới 2 năm. Máy điều hòa này có chất lượng máy khá ổn định, độ bền cao, hiệu suất của tấm tản nhiệt cao. Tuy nhiên một nhược điểm của máy là tiếng ồn khá lớn và khả năng làm lạnh của máy kém hơn so với các máy khác.

Điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay về kiểu dáng và công nghệ. Thêm vào đó, dòng máy này còn mang đến một độ êm tuyệt đối và độ bền cao. Dòng máy này có khả năng tiết kiệm điện khá lớn mà lại duy trì cảm giác dễ chịu. Đây là dòng máy nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện từ Malaysia, bởi vậy nó có khả năng chống lại được sự ăn mòn từ không khí. Tuy nhiên dòng máy này cũng có giá thành cao hơn dòng máy điều hòa khác.

Điều hòa Samsung
Điều hòa Samsung được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi có mẫu mã đẹp và làm lạnh khá nhanh. Khi để ở chế độ bật thì điều hòa này có thể tiết kiệm điện được đến 2 lần và sẽ không tiêu thụ một chút điện nào ở chế độ chờ. Giá thành của máy khá rẻ, tuy nhiên thì chất lượng máy có phần không ổn định.

Điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin sản xuất bằng công nghệ inverter tiết kiệm điện và rất dễ chịu thoải mái cho mọi lứa tuổi. Mẫu mã mang tính chất cổ điển và chất lượng khá bền. Đặc tính tiết kiệm điện và hiệu quả cho việc sử dụng máy trong thời gian dài.Tuy nhiên, Daikin chỉ tập trung vào các hệ thống lạnh lớn như lạnh công nghiệp và lạnh thương nghiệp.Daikin không chú trọng vào mảng dân dụng. Các loại máy dân dụng công suất nhỏ của Daikin thường có cấu tạo khá phức tạp vì thế khi gặp trục trặc thì yêu cầu thợ phải tay nghề cao mới khắc phục được.

Mỗi loại điều hòa sẽ có những phù hợp nhất định với gia đình bạn. Hãy tìm hiểu thật kĩ và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Tags: điều hòa daikin điều hòa LG điều hòa panasonic
Bạn đang xem: Mua điều hòa hãng nào tốt?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo