Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Những kiến thức cần biết về điều hòa daikin

Hoàng Thị Ba Wednesday, 02 March, 2016

LÀ MỘT TRONG NHỮNG HÃNG ĐI ĐẦU VỀ VIỆC ÁP DỤNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ VÀO ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ.

Daikin nhận ra rằng mặc dù chức năng chính của điều hòa không khí là điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch không khí và luồng khí thổi thích hợp, nhưng không phải ý tưởng về “không khí phòng” của mọi người đều như nhau.

Điểm mấu chốt để chạm tới cảm giác thoải mái cho từng cá nhân sử dụng điều hòa trong cùng một căn phòng nằm ở công nghệ cảm biến và điều khiển. Công nghệ cảm biến inverter này kết hợp giữa điện tử và sinh học để tái tạo cảm giác của con người, từ đó dự đoán nhu cầu của từng cá nhân.

Những bước tiến trong ngành kỹ thuật cho phép điều hòa daikin kết hợp các ý tưởng đổi mới vào những tính năng mới tạo ra sự riêng biệt trong sản phẩm của mình từ đó cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa.Tất cả các máy điều hòa của Daikin đều được thiết kế rất thân thiện với người dùng.

Sản phẩm thông minh

Sự thông minh vượt trội của sản phẩm điều hòa Daikin cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng.

Hoạt động êm

Điều hòa daikin nằm trong số các loại máy điều hòa hoạt động êm nhất hiện nay. Daikin đã kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo giảm thiểu độ ồn. Daikin là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt cho những ngôi nhà liền kề nhau.

Những model mới nhất của Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn giảm thiểu độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.

Kinh tế

Điều hòa daikin có hiệu suất sử dụng năng lượng rất cao. Daikin không ngừng phát triển và sản xuất các hệ thống điều hòa giá rẻ để phục vụ cho đại đa số người tiêu dùng với mức giá được trải rộng từ 5-6 tr đồng đến cả trăm triệu đồng.

Tags: điều hòa daikin điều hòa daikin giá rẻ
Bạn đang xem: Những kiến thức cần biết về điều hòa daikin
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo