Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Sản phẩm điều hòa Midea giá rẻ với chức năng ưu việt

Hoàng Thị Ba Tuesday, 12 January, 2016

Thị trường điện máy tại Việt Nam đang cạnh tranh khốc liệt với sự có mặt của nhiều ông lớn như Samsung, Toshiba , Finiki,...Là một nhãn hiệu lớn về điện máy da dụng tại Trung Quốc, tập đoàn Midea cũng đã có mặt tại Viêt Nam với sản phẩm điều hòa Midea giá rẻ có nhiều chức năng ưu việt và nổi bật.

Các chức năng của máy điều hòa dân dụng Midea:

+Chế độ turbo : ở chế độ làm mát, khi nhấn nút turbo trên điều khiển từ xa, các thiết lập sẽ vào chế độ turbo với tốc độ cao và đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh hơn.Sau khi chạy 20 phút ở chế độ turbo , máy sẽ tự động chạy lại ở chế độ bình thường.

+Chức năng "sleep mode": Điều hòa không khí sẽ tự đông tăng(làm lạnh) hoặc giảm(sưởi ấm)1 độ C mỗi giờ.Nhiệt độ đã đặt sẽ ổn định trong 2 h và không thay đổi .Điều hòa không khí sẽ duy trì nhiệt độ thoải mái nhất và tiết kiệm điện cho bạn.

+Chức năng nhớ vị trí hướng gió: Khi bạn khởi động thiết bị lần tiếp theo , các góc đưa gió sẽ tự động chuyển đến vị trí bạn đã cài đặt trước đó.

+Phát hiện rò rỉ chất làm lạnh: dàn lạnh sẽ báo động khi dàn nóng phát hiện chất làm lạnh bị rò rỉ.

+Chức năng"folow me":Với chức năng này, bộ cảm biến nhiệt độ phòng tích hợp trong điều khiển từ xa được kích hoạt và thay thế dàn lạnh trong nhà.Sau đó điều hòa sẽ chỉnh nhiệt độ trong phòng dựa trên nhiệt động môi trường xung quanh chiếc điều khiển từ xa.

Nhấn nút "folow me " trên điều khiển để kích hoạt chức năng này.Sau đó bộ điều khiển từ xa sẽ phát tín hiệu PCB mỗi 3 phút.Nếu PCB không nhận được tín hiệu trong 7 phút hoặc nhấn lại nút"folow me" một lần nữa, chức năng sẽ tắt.

+Chức năng tự làm sạch:

Nhấn nút "self clean" để kích hoạt chức năng này

Chỉ xuất hiện trong chế dộ tự làn lạnh hoặc làm khô

Chức năng này được giữ bên trong dàn lạnh khô và ngăn chặn sẽ sinh sôi của nấm mốc

+Dàn ngưng mạ vàng:dàn ngưng mạ vàng có thể cải thiện hệ thống sưởi hiệu quả bằng cách thúc đẩy quá trình rã đông.Công nghệ mạ vàng chống ăn mòn độc đáo trên dàn ngưng có thể chịu được không khí mặn mưa và các yếu tố khác.

+Chức năng "ionizer":

Các Anion có thể kích thích hệ thống tuần hoàn máu, tăng cường chức năng của phối, ngăn chặn hiệu quả các loại bệnh qua đường hô hấp như hen suyễn, viêm phổi

 

Tags: điều hòa daikin điều hòa daikin giá rẻ
Bạn đang xem: Sản phẩm điều hòa Midea giá rẻ với chức năng ưu việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo