Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Tân hưởng không khí trong lành với điều hòa Daikin

Hoàng Thị Ba Friday, 22 January, 2016

Sử dụng điều hoà có chức năng thanh lọc không khí
Với loại điều hoà thế hệ mới này, ngoài chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, điều hòa daikin còn “kiêm” luôn máy thanh lọc không khí nhờ thông qua lưới lọc (bộ lọc full HD) siêu dày khít , công nghệ Virus Doctor+ ...

Virus Doctor+ giải phóng các i-on H+ và oxy, nếu gặp những vi khuẩn độc hại có gốc OH, và nấm mốc, các phản ứng sinh hóa sẽ giúp hoá lỏng chúng, trở thành những phân tử vô hại cho sức khoẻ con người.
Còn bộ lưới lọc Full HD sẽ giúp lọc khoảng 60-90% bụi bẩn lơ lửng trong không khí, ngăn chặn vi khuẩn. Như vậy, bạn vừa được tận hưởng không khí dễ chịu lại không lo bị mắc các bệnh về hô hấp.

Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ

Có lẽ chính bạn cũng không nhận ra rằng căn phòng nơi bạn sinh hoạt, làm việc lại là nơi trú ẩn của một “đạo quân” hùng hậu vi khuẩn và nấm mốc, sẵn sàng tấn công sức khoẻ của bạn, người thân, đồng nghiệp bất cứ lúc nào.
Bác sỹ Tạ Thị Kim Dung (Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện An Sinh và Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM) cũng cho biết: "Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng máy điều hòa trong nhà sẽ gây ra các chứng bệnh về hô hấp. Tuy nhiên, bệnh hô hấp không đến từ máy điều hòa mà đến từ chính những vi khuẩn, bụi bẩn ngay trong nhà bạn. Vì vậy, thay vì gỡ bỏ máy lạnh trong nhà thì bạn nên tìm những giải pháp hiệu quả hơn. Chẳng hạn như vệ sinh nhà cửa, “chăm sóc” điều hoà daikin giá rẻ hoặc chọn một chiếc máy điều hoà có chức năng lọc khuẩn".
Theo nghiên cứu của Tổ chức Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), cứ mỗi 6 phòng trong nhà có thể tích tụ 18kg… bụi sau một năm. Vậy nên, hãy thường xuyên lau chùi nhà cửa, hút bụi cẩn thận những khu vực sử dụng điều hoà để hạn chế sự phát tác của các tác nhân gây bệnh.


Thường xuyên bảo dưỡng điều hoà
Khi điều hoà bật lên, không khí mát được toả ra đồng thời với việc không khí trong phòng cũng được hút vào, kéo theo bụi, vi khuẩn gây bệnh. Và sau 1 thời gian hoạt động, lớp bụi, vi khuẩn sẽ bám trên lưới lọc không khí, cánh quạt, không chỉ làm giảm hiệu quả sử dụng mà còn có thể phát tán vi khuẩn tích tụ trong máy điều hoà, gây bệnh cho những người mà sức đề kháng đang có “vấn đề”.
Do đó, việc “vệ sinh” điều hòa theo định kỳ, rửa lưới lọc ở giàn lạnh, làm sạch giàn nóng là rất cần thiết để đảm bảo sức khoẻ gia đình, đặc biệt là sau khi có người bị mắc các bệnh hô hấp.

Tags: điều hòa daikin điều hòa daikin giá rẻ
Bạn đang xem: Tân hưởng không khí trong lành với điều hòa Daikin
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo