Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Thương hiệu điều hòa nổi tiếng

Hoàng Thị Ba Monday, 25 January, 2016

Điều hòa Daikinđiều hòa Panasonic là hai thương hiệu điều hòa nổi tiếng với công nghệ biến tần đáng tin cậy của mình tại Việt Nam . Công nghệ này được áp dụng hệ thống sưởi và hiệu năng làm mát và do đó đảm bảo sử dụng năng lượng tối thiểu. Công nghệ biến tần inverter điều khiển dòng điện, điện áp và tần số của các thiết bị điện như: máy lạnh, máy nén máy lạnh với một bộ cảm biến.

Các cảm biến của biến tần máy lạnh đóng một vai trò quan trọng. Nó thu thập cá thông tin về nhiệt độ phòng và điều kiện hoạt động khác và điều chỉnh tốc độ máy lạnh và các yêu cầu khác để làm mát nhiệt độ phòng. Bằng cách điều hòa nhiệt độ trong phòng luôn thông qua các cảm biến, ít điện năng tiêu thụ là từ những thay đổi sản lượng aircon tinh tế. Như vậy, nó nguội phòng và duy trì nhiệt độ của nó cũng không phải chịu chi phí điện cao.

Với bộ cảm biến liên tục giám sát và duy trì nhiệt độ phòng, Daikin và Panasonic với công nghệ biến tần đảm bảo mức độ cao hơn của sự thoải mái bằng cách giữ sự biến động của nhiệt độ phòng trong một phạm vi nhỏ. Điều này đảm bảo một căn phòng thoải mái hơn và dễ chịu để làm việc hay chơi. 

Đối với máy lạnh không Inverter. Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, một máy lạnh không Inverter có một hệ thống làm mát được thiết kế để hoạt động ở tốc độ duy nhất (tức là hoặc "Power on" hoặc "Power off"). Khi máy lạnh đạt đến nhiệt độ cài đặt trước của nó, nó dừng lại thổi không khí lạnh và bắt đầu thổi không khí không lạnh do tắt của hệ thống làm mát. Khi nhiệt độ cao hơn nhiệt độ cài đặt trước, máy lạnh sẽ bắt đầu thổi khí lạnh một lần nữa (tức là chuyển sang chế độ "lạnh"). Hệ thống làm mát máy lạnh được thực hiện để làm việc hết công suất ("Power on" khi thổi không khí lạnh), hoặc không có khả năng ("Power off" khi thổi không khí bình thường).

Kiểu hoạt động này rất không hiệu quả. Rất nhiều lần bật và tắt của điều hòa làm cho hệ thống hoạt động và tiêu thụ điện năng nhiều hơn. Khi hệ thống máy lạnh được làm việc nhiều hơn, tuổi thọ của nó tự nhiên sẽ được rút ngắn.

Mặt khác, một máy lạnh inverter có một hệ thống làm mát thông minh được thiết kế để hoạt động ở nhiều cấp tốc độ (tức là hệ thống điều chỉnh công suất làm mát của nó để đáp ứng các nhu cầu làm mát). Nhiệt độ của phòng không ngừng truyền trong hệ thống và khả năng làm mát được điều chỉnh thường xuyên để đáp ứng với nhiệt độ phòng trong một cách kịp thời để giảm thiểu sự biến động nhiệt độ quyết liệt. Khi máy lạnh biến tần điều chỉnh công suất làm mát của nó trơn tru để đáp ứng các nhu cầu làm mát của căn phòng, ít năng lượng được tiêu thụ để duy trì nhiệt độ cài đặt trước.

Một máy lạnh biến tần thường là tốn kém hơn so với một máy lạnh không Inverter. Tuy nhiên, về lâu dài, tiết kiệm chi phí từ việc tiêu thụ điện làm cho máy lạnh inverter đáng giá hơn để sở hữu hơn một máy lạnh không Inverter.

Tags: điều hòa daikin điều hòa panasonic
Bạn đang xem: Thương hiệu điều hòa nổi tiếng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo