Danh mục
dieuhoagiare24h.com

Ưu điểm vượt trội của dòng điều hòa Daikin inverter

Hoàng Thị Ba Monday, 22 February, 2016

Điều hòa Daikin 2 chiều 18000btu (2.0HP). Máy điều hòa Daikin inverter hoạt động siêu êm, kiểu dáng chắc chắn và sang trọng.Phù hợp với phòng có diện tích nhỏ hơn 30m2

Máy điều hòa không khí Daikin được chia làm hai loại: điều hòa daikin 1 chiều và điều hòa dakin 2 chiều nhưng chỉ có dòng điều hòa daikin inverter mới có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, tiết kiệm 50 đến 60% điện năng ( tiêu chuẩn tiết kiệm được chứng chỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao). Nhờ có cấu tạo:

+Mắt thần thông minh: giúp ngăn ngừa khả năng lãng phí điện nhờ cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người trong phòng, mắt thần sẽ tự động cảm biến và tăng nhiệt độ lên 2 độ C để tiết kiệm điện năng. Trong trường hợp chúng tar a ngoài mà quên tắt máy thì chức năng này sẽ làm giảm lãng phí điện năng một cách hiệu quả nhất.

+Chức năng Econo: chức năng này hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ hoạt động ở mức tối đa. Nó sẽ đặc biệt hiệu quả khi có nhu cầu tải lớn như mới khởi động máy, nơi đông người, nơi có nhiều ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Chức năng Econo còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải những thời điểm làm lạnh sưởi ấm tạm thời. Dễ dàng kích hoạt chức năng này từ bộ điều khiển qua việc nhấn nút ECONO.

+Phin lọc xúc tác Quang Apatit Titan: là vật liệu xúc tác quang mới có khả năng hấp thụ mạch các phần tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Chức năng này phát huy tác dụng mạnh mẽ dưới ánh sáng. Phin lọc được sử dụng trong khoảng 3 năm mà không cần thay thế nếu được làm vệ sinh thường xuyên 6 tháng 1 lần.

+Lắp đặt dễ dàng nhanh chóng: chiều dài dường ống đáp ứng mọi điều kiện lắp đặt. Cho phép đặt dàn nóng ở ban công hoặc bất kỳ góc khuất nào của ngôi nhà. Dàn lạnh có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào mà không ảnh hưởng đến trang trí nội thất của căn phòng.

Các tính năng của Công nghệ Inverter máy điều hòa Daikin

Inverter là công cụ biến đổi tần số. Công nghệ này được áp dụng cho các thiết bị gia đình, điều khiển điện áp, cường độ và tần số điện. Máy điều hòa Daikin inverter có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó, máy điều hòa Daikin loại thường có công suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ trong nhà bằng cách chạy hay dừng máy nén. Kết quả là, điều hòa không khí Inverter tiết kiệm năng lượng và thoải mái hơn so với các máy điều hòa không khí không Inverter.

Tags: điều hòa daikin Điều hòa Daikin 2 chiều 18000btu
Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của dòng điều hòa Daikin inverter
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Chuck

16/06/2016

NO se, no se... estoy algo desanimada, apática y desganada; aquí párese mas importante el fútbol que el problemon que tenemos encima.Varias personas de mi familia tienen Participaciones Preferentes = robo de tu propio banco.Este gobierno nos toma el pelo todos los días.Genial la parodia del Hunidmiento.Salud Camarada.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo